Nhận định của sinh viên

Đầu tiên, trước khi bạn đến New Zealand và giao dịch với một trong những dịch vụ tư vấn du học, bạn nên biết rằng Global Student là công ty duy nhất có thể giúp đỡ bạn trong mọi vấn đề tại New Zealand, đặc biệt là công ty có văn phòng tại New Zealand, Auckland. Du học Sinh Viên Toàn Cầu là chìa khóa để bạn thành công trong việc du học. Với Sinh Viên Toàn Cầu, bạn có thể trao tọn niềm tin.

Rakan

Saudi Arabia

Tôi đã quyết định học văn bằng sau đại học về Y Tế cộng đồng tại Đại học Auckland, thực ra, tôi đã không cho mình quá nhiều hy vọng bởi vì tôi biết nếu hy vọng của mình quá cao và tôi sẽ thất vọng. Tuy nhiên, du học Sinh Viên Toàn Cầu đã cố gắng hết sức để đăng ký chương trình học này cho tôi và cũng cho tôi sự tự tin. Chúng tôi đã chờ đợi hơn 6 tuần cùng nhau và chờ đợi kết quả nghe có vẻ cực hình đối với tôi, nhưng tuần trước tôi đã nhận được lời đề nghị nhập học vào ngành Y Tế cộng đồng, chương trình sau đại học.

Tôi muốn nói một câu CẢM ƠN lớn với công ty, đặc biệt là với Zhang Ping. Nếu không có ý sự ​​hỗ trợ và sự chuyên nghiệp của cô ấy, tôi sẽ không muốn chọn chương trình học này cho sự nghiệp của mình và tôi sẽ không trở thành ứng viên thành công cho UoA. Vì vậy, tôi rất cảm kích vì tôi đã nhận được sự giúp đỡ rất lớn từ công ty. Nếu bạn là một sinh viên quốc tế và nếu bạn cũng lo lắng về tương lai của mình, có một nơi đang chờ bạn, Sinh Viên Toàn Cầu Global Student.

Hãy đến với Sinh Viên Toàn Cầu và bạn sẽ đạt được những gì bạn muốn!

Danying

China

Tên tôi là Irene Lorenzo. Tôi đến từ Madrid (Tây Ban Nha), và gần ba năm trước tôi quyết định đến New Zealand để học tại Đại học Massey. Đó là một thay đổi lớn, vì tôi đã đến bên kia thế giới để học Đại học! Lúc đầu, tôi hầu như không biết gì về New Zealand, nhưng một người bạn Tây Ban Nha của tôi đã khuyên tôi nên liên hệ với Sinh viên Toàn cầu, và tôi rất vui vì tôi đã làm như vậy! Họ đã giúp tôi hiểu rõ hơn những yêu cầu khi học tại Đại học tại New Zealand là gì, những điều tôi phải làm để đăng ký vào Đại học, v.v. Công ty cũng giúp tôi làm một số giấy tờ! Tôi rất biết ơn vì tất cả sự hỗ trợ và giúp đỡ của công ty, họ là những người tuyệt vời!
Irene

Spain

Du học Sinh Viên Toàn Cầu nổi tiếng ở Auckland và trên toàn thế giới vì công ty có danh tiếng rất tốt, và những người có kinh nghiệm thân thiện và tốt bụng. Theo kinh nghiệm cá nhân của tôi, khi tôi đang học các khóa học tiếng Anh, tôi đã thất vọng vì tôi không thể nhận được sự chấp nhận vào học chương trình chính để hoàn thành nghiên cứu sau đại học của mình, tôi đã giữ liên lạc với Sinh viên Toàn cầu và công ty xin được cho tôi vào học Tiến sĩ Kỹ thuật cơ khí tại Đại học Waikato ở Hamilton, vì vậy tôi thực sự đánh giá cao tất cả các thành viên của Sinh viên Toàn Cầu vì sự chào đón và hỗ trợ của công ty, họ cũng gây ấn tượng với tôi vì sự chuyên nghiệp sẵn sàng và cam kết làm hài lòng khách hàng.

Adel Abdulhamed Ameer

Libya

Tôi nhận thấy khả năng tiếp tục việc học của mình và tìm thấy cơ hội thông qua một học bổng có tên là bec becas chile, học bổng của chính phủ cấp cho sinh viên đi du học. Mối quan tâm chính của tôi là tìm cách đi với gia đình kể từ khi tôi kết hôn và có hai con, 3 và 4 tuổi. Tôi đã lo lắng về việc nộp đơn và được chấp nhận vào một trường đại học ở nước ngoài. Sau đó tôi đã đến với Sinh Viên Toàn Cầu, thông qua giám đốc Bridget Egan, công ty đã cho tôi sự hỗ trợ cần thiết để nộp đơn vào Đại học Auckland ở New Zealand. Nhờ cô ấy, tôi được nhận vào Thạc sĩ Kinh Doanh Quốc tế, và tôi có thể nhận được giấy nhập học có điều kiện để học tiếng Anh trước khi vào học chính thức, trong cùng một trường đại học.

Rodrigo

Chile

Tôi rất vui mừng được hòa nhập vào một tập thể rất thân thiện và nồng hậu. Họ làm tôi cảm thấy thoải mái ngay từ đầu, và điều này cho phép tôi làm việc trong điều kiện tốt. Tôi đã có trải nghiệm tuyệt vời (về tiếp thị và truyền thông) trong một nhóm sôi nổi và luôn sẵn sàng. Khi xem xét thực tập của tôi tại Sinh viên Toàn cầu, họ đã đáp ứng nhu cầu của tôi, giống như cách tôi đã thấy các nhân viên chú ý đến nhu cầu của các sinh viên khác mà họ đã nhận được. Đó là một kinh nghiệm mà tôi muốn có một lần nữa nếu tôi có cơ hội, và tại sao không làm việc tại Global Student sau này, để giúp các sinh viên từ đất nước tôi học tập tại New Zealand.
Mirenda

New Caledonia