Nhận định của nhà trường và đối tác

Tôi hân hạnh giới thiệu trung tâm tư vấn du học – Du Học Sinh Viên Toàn Cầu Global Student. Công ty đã là đối tác của University of Auckland trong 15 năm qua. Trong suốt thời gian đó, công ty là một đại diện năng nổ và đã đưa hàng trăm lượt sinh viên du học cho trương trình Tiếng Anh và trương trình bằng cấp tín chỉ. Du Học Sinh Viên Toàn Cầu Global Student cung cấp dịch vụ đặc biệt cho sinh viên, và họ rất là tích cực trong công việc. Công ty đưa sinh viên từ nhiều nước khác nhau đến trường chúng tôi và cũng cung cấp dịch vụ ở tại nhà dân và chăm sóc về mặt tinh thần.

Bridget Egan, giám đốc công ty Du Học Sinh Viên Toàn Cầu Global Student, là một người chính trực và hoàn toàn có thể tin tưởng trong các giao dịch thương mại. Tôi không thể không giới thiệu Bà Bridget và Du Học Sinh Viên Toàn Cầu Global Student là đối tác của nhà trường.

Bryan Read
Director Business Development
University of Auckand

Embassy English và Du Học Sinh Viên Toàn Cầu Global Student đã hợp tác từ năm 2008, và là giám đốc quản lí bán hàng khu vực New Zealand, tôi đã cộng tác thân thiết với công ty trong nhiều năm.

Trong thời gian đó, tôi thấy công ty xuất sắc trong việc hỗ trợ sinh viên. Du Học Sinh Viên Toàn Cầu Global Student có thể tìm kiếm sinh viên từ nhiều thị trường bao gồm khu vực Vùng Vịnh đầy khắc nghiệt. Kiến thức sâu rộng về thị trường làm cho họ có thề đáp ứng các nhu cầu của sinh viên, và công ty làm việc sát với chúng tôi để đảm bảo rằng chúng tôi đang mang lại cho sinh viên những kết quả học tập xuất sắc.

Công ty cũng đã mở rộng tới thị trường Châu Mỹ La Tinh, và hỗ trợ mạnh mẽ Embassy English toàn cầu với những đăng kí ở trường học Australasia, America và Canada. Công ty có khả năng hỗ trợ sinh viên ở nhiều nước khác nhau và đó là tài sản lớn của Embassy English.

Tôi mong đợi sự lớn mạnh của Du Học Sinh Viên Toàn Cầu Global Student và Embassy English khi công ty mở rộng tới những thị trường mới và tiếp tục cung cấp dịch vụ cao cấp nhằm tăng số lượng sinh viên.

Matthew Pickering
Embassy Sales Manager Victoria, NSW and New Zealand

Tôi hân hạnh giới thiệu trung tâm tư vấn du học – Du Học Sinh Viên Toàn Cầu Global Student tới bạn. Công ty phát triển mối quan hệ với ACG vào năm 2001. Trong suốt 16 năm, chúng tôi đã chứng kiến sự phát triển của công ty từ một đại lý nhỏ đến một công ty chiếm lĩnh thị trường Trung Đông.

Chìa khoá để dẫn đến thành công của Du Học Sinh Viên Toàn Cầu Global Student là đội ngũ nhân viên xuất sắc và văn hoá công ty. Nhân viên của công ty am hiểu hệ thống giáo dục của New Zealand. Họ cung cấp tông tin chuẩn xác về trường học và trương trình học. Đội ngũ nhân viên luôn giám sát xu thế và sự phát triển của thị trường trong nước và nước ngoài. Công ty làm việc với phương châm đảm bảo khách hàng có được dịch vụ tốt nhất.

Du Học Sinh Viên Toàn Cầu là một đối tác đáng tin cậy với sự phục vụ khách hàng tốt nhất và khả năng làm việc cao.

Công ty hiện tại là một trong những đối tác tích cực của ACG ở khu vự Trung Đông. Tôi không thể không giới thiệu Du Học Sinh Viên Toàn Cầu Global Student tới các trường đại học.

Kim Harase
Director of Marketing, International
Academic Colleges Group