Tại sao Du học Sinh Viên Toàn Cầu Global Student có thể cung cấp dịch vụ tư vấn và hộ trợ miễm phí?

Chúng tôi ký kết hợp đồng với các học viện mà chúng tôi đại diện, và công ty được trường trả công khi sinh viên học sinh đăng ký học tại trường.

Nhân viên công ty sẽ được thêm lợi ích, hoa hồng, khi giới thiệu trường mà họ muốn thay vì theo nguyện vọng của học sinh?

Du học Global Student cam kết với phụ huynh và học sinh rằng, điều đó sẽ không được phép xảy ra ở công ty chúng tôi. Công ty tư vấn cho học sinh hoàn toàn dựa trên nguyện vọng cá nhân của học sinh. Học sinh có thể tin tưởng rằng khi được nhân viên công ty tư vấn cho bất kì khoá học nào, ở bất cứ học viện nào, thì lựa chọn đó là tốt nhất và thích hợp nhất dựa trên mục tiêu học tập và nền tảng kiến thức của học sinh.

Những tài liệu và giấy tờ nào học sinh cần khi đăng ký học chương trình cử nhân đại học?

Thông thường, học sinh cần phải gửi email cho chúng tôi những giấy tờ sau: một bản photocopy học bạ THPT và một bản của giấy chứng nhận tốt nghiệp THPT, một bản copy của Passport, và thông tin liên lạc của học sinh.

Những giấy tờ gì sinh viên cần khi đăng ký học chương trình thạc sĩ?

Bạn cần gửi email cho chúng tôi một bản copy bảng điểm đại học và bằng chứng nhận tốt nghiệp đại học, bảng điểm và bằng tốt nghiệp của các khoá học sau đại học (nếu có), một bản copy Passpost, bản tóm tắt lý lịch và quá trình học tập (Resume), thông tin liên lạc cá nhân.

Học sinh có cần gửi thư tất cả các giấy tờ đến công ty?
Bạn chỉ cần gửi bản photocopy cá giấy tờ liên quan đến công ty qua email, và chúng tôi sẽ xin giấy nhập học có điều kiện cho bạn (a conditional offer), bạn sẽ đưa bản gốc cho trường xem trước khi bắt đầu khoá học. Một số nước như Úc, đòi hỏi học sinh gửi giấy tờ bản chính trước khi cho phép đăng ký ghi danh, do vậy bạn cần phải gửi tất cả các giấy tờ qua đường bưu điện cho công ty, và chúng tôi sẽ gửi trả bản gốc cho bạn.
Bạn có cần điểm IELTS hay TOEFL để đăng ký học chương trình đại học?

Nếu bạn đến từ nước không sử dụng tiếng Anh là ngôn ngữ chính trong học tập và giao tiếp hàng ngày, bạn cần chứng chỉ IELTS hay TOEFL. Tuy nhiên, chúng tôi có thể giúp bạn ghi danh và xin giấy nhập học có điều kiện cho bạn, điều đó cũng có nghĩa là bạn cũng đã được chấp nhận của nhà trường để vào học chương trình chính thức sau khi hoàn thành chương trình tiếng Anh. Bạn sẽ có thời gian để học và thi lấy điểm IELTS hay TOEFL trước khi vào học chuyên môn chính thức.

Công ty có thể giúp bạn đăng ký học chương trình Tiến sĩ được không?
Chúng tôi giúp và tư vấn đăng ký học chương trình tiến sĩ cho từng trường hợp. Chúng tôi là chuyên gia trong việc giúp các ứng viên đăng ký học tiến sĩ ở New Zealand. Quá trình đăng ký rất cạnh tranh và khó khăn. Một số trường yêu cầu bạn phải có giáo sư giám sát chương trình học tiến sĩ của bạn trước khi được phép bắt đầu chương trình, và yêu cầu bạn nộp đơn trực tiếp. Tuy nhiên, nếu bạn gửi bản copy của dự án nghiên cứu cho chúng tôi, công ty có thể tư vấn trường thích hợp với đề tài nghiên cứu của bạn, có thể nộp đơn thay cho bạn. Nhìn chung, bạn cần phải đang học chương trình thạc sĩ hoặc bằng thạc sĩ cần có 30% đề tài thuộc về nghiên cứu, và phải có đề tài nghiên cứu vững chắc.
Công ty tư vấn bạn chọn trường học tiếng Anh như thế nào?
Đầu tiên, chúng tôi lắng nghe nguyện vọng của học sinh về việc chọn nước để du học, thành phố, hoặc những trải nghiệm mà bạn muốn. Sau đó chúng tôi sẽ lưu ý đến trường liên kết với công ty và đề nghị trường thích hợp với nguyện vọng của học sinh. Công ty đến thăm trường thường xuyên và luôn giữ liên lạc với học sinh, để có thể có được ý kiến đóng góp từ học sinh về các trường hợp tác với công ty.