Giới Thiệu

Công ty Du Học Sinh Viên Toàn Cầu Global Student cung cấp miễn phí dịch vụ tư vấn du học cho sinh viên có nguyện vọng du học nước ngoài.  Chúng tôi hỗ trợ sinh viên khắp nơi trên thế giới từ năm 1998.

Công ty chúng tôi chuyên hỗ trợ sinh viên ở Trung Đông, Trung Quốc và Châu Mỹ La Tinh.  Nay chúng tôi đã có mặt ở Việt Nam để giúp bạn thực hiện giấc mơ du học. 

Chúng tôi giúp sinh viên đăng ký tất cả các chương trình học bao gồm Tiếng Anh, Phổ Thông Trung Học và Đại Học.  Chúng tôi là chuyên gia trong việc giúp học sinh đăng ký các khoá học Đại Học, Cao Đẳng, Học Viện Kỹ Thuật Và Công Nghệ và Trường Dạy Nghề.  

Sứ Mệnh Của Du Học Sinh Viên Toàn Cầu Global Student:


Làm giàu kiến thức đa văn hoá của bạn thông qua sự xúc tiến những kinh nghiệm quốc tế.

Mang lại cho bạn sự chuyển tiếp dễ dàng đến đất nước mới và trải nghiệm khó quên. 

Tập trung vào những lựa chọn tốt nhất cho mỗi sinh viên.

Du Học Sinh Viên Toàn Cầu Global Student đã có được danh tiếng tốt từ sự tín nhiệm của học sinh và nhà trường.  Chúng tôi làm việc nỗ lực để cung cấp những kế hoạch học tập cá nhân cho các sinh viên, nhằm đảm bảo phù hợp với những điểm mạnh, sở thích và nguyện vọng của từng sinh viên.  Chúng tôi cung cấp sinh viên và nhà trường sự chuyên nghiệp hàng đầu và văn hoá làm việc cao. Văn hoá làm việc là trung tâm của mọi hoạt động của công ty. Sự giới thiệu của khách hàng là phương tiện quảng cáo chính của công ty.  Khi khách hàng nhận thấy chúng tôi làm việc hiệu quả và uy tín, họ giới thiệu dịch vụ của công ty cho người quen và bạn bè.