Giám Đốc

Bridget Egan PhDXin chào, tôi là Bidget Egan, giám đốc quản lý và người thành lập công ty Du Học Sinh Viên Toàn Cầu Global Student. Tôi thành lập Du Học Sinh Viên Toàn Cầu Global Student vào năm 1998 với niềm đam mê vào giáo dục quốc tế và ước muốn chia sẻ và phát triển cơ hội du học cho sinh viên. Tôi đến từ New Zealand và đã từng trải qua thời gian du học năm cuối THPT đầy thú vị ở Bỉ. Tôi cũng đã giảng dạy tiếng Anh trong 7 năm ở Châu Mỹ La Tinh và New Zealand, và hoàn thành bằng Tiến Sĩ về “giáo dục quốc tế phục vụ như là cầu nối cho sự kết nối giữa các nước”. Tôi tin tưởng một cách toàn tâm rằng trải nghiệm giáo dục quốc tế mang lại những kinh nghiệm tuyệt vời cho sự phát triển cá nhân và nghề nghiệp. Thông qua việc du học, chúng tôi có thể xây dựng một thế hệ cư dân toàn cầu, mà họ có thề hiểu biết lẫn nhau, tôn trọng ngôn ngữ và văn hoá khác biệt của nhau tốt hơn.

Mối quan hệ ngoại giao giữa cá nhân với cá nhân có được thông qua các quan hệ bạn bè khi du học nước ngoài là khía cạnh quan trọng của kinh nghiệm Du Học Nước Ngoài, khi mà thế giới trở nên hội nhập và một thế hệ mới phát triển với những vấn đề ảnh hưởng lên thế giới thì hợp tác làm việc sẽ là tiền tố cho mọi giải pháp.

Lời hứa của chúng tôi với gia đình

  • Sự hỗ trợ và tư vấn du học là miễn phí.
  • Chọn những giải pháp tốt nhất và an toàn nhất cho sinh viên – học sinh nhỏ tuổi.
  • Tập chung vào những lựa chọn phù hợp nhất cho sinh viên – học sinh với những cơ hội để phát triển những khả năng về ngôn ngữ, nhận thức xã hội và văn hoá và kĩ năng, cũng như học và cải thiện sự tự tin về thể thao và thể chất.

Con của bạn sẽ có sự sắc bén trong sự phát triển những kĩ năng cho môi trường cạnh tranh quyết liệt, và học sinh sẽ được những lợi ích từ quan điểm toàn cầu hoá.