Du Học Ý

Du Học Ý

Thông tin:

Ngôn ngữ chính: Tiếng Ý
Tiền tệ: Euro
Số lượng sinh viên quốc tế: khoảng 40,000/ năm
Thủ đô: Roma
Người đứng đầu nhà nước: Tổng Thống
Tỉ lệ thất nghiệp: 11.5 %

Bạn đang muốn có cuộc phiêu lưu ở Ý? Bạn có thể học ngôn ngữ hoặc có thể kết hợp ngôn ngữ với lớp học nấu ăn hoặc văn hóa. Các khóa học cho người lớn và người cao niên. Du học Sinh viên Toàn Cầu làm việc với hai trường ngôn ngữ xuất sắc ở Ý.

Studio Italia – Rome
Accademia Studioitalia là một trường dạy tiếng Ý từng đoạt giải thưởng ở Rome. Trường cung cấp các khóa học tiếng Ý chuyên sâu, chương trình cơ bản, luyện thi tiếng Ý và đào tạo giáo viên, trong một môi trường giáo dục đầy sáng tạo và đổi mới. Trong gần 30 năm, Studioitalia đi đầu trong giảng dạy ở Ý và thế giới, hợp tác với các trường đại học và các viện văn hóa trên toàn thế giới.

Omnilingua – Sanremo
Omnilingua là một trường ngôn ngữ chuyên nghiệp cung cấp các khóa học tiếng Ý và các ngôn ngữ khác (tiếng Ả Rập, tiếng Pháp, tiếng Nhật, tiếng Anh, tiếng Bồ Đào Nha, tiếng Nga, tiếng Tây Ban Nha và tiếng Đức). Ngôi trường này tọa lạc tại thị trấn nghỉ mát nổi tiếng Sanremo, gần khu vực lịch sử của thành phố và bãi biển và thích hợp cho học sinh từ 16 tuổi.

Babilonia – Taormina, Sicily
Babilonia là một nơi tuyệt vời để học tiếng Ý và thưởng ngoạn khung cảnh đẹp miền Nam nước Ý. Trường cung cấp cả các khóa học tiếng Ý và văn hóa (văn học hoặc nghệ thuật và lịch sử), và sinh viên có thể kết hợp lớp học tiếng Ý với; nấu ăn, lặn, đi bộ đường dài, đồ gốm, đi xe đạp leo núi hoặc golf. Thích hợp cho cả người lớn tuổi, trên 50.

Chúng tôi có thể giúp bạn chọn lựa lộ trình học tập tốt nhất phù hợp với nhu cầu của bạn.